Trúc Chỉ Hà Nội Chung Tay Ủng Hộ Đồng Bào Miền Trung  - Thiết kế thi công nội thất phòng thờ

Trúc Chỉ Hà Nội Chung Tay Ủng Hộ Đồng Bào Miền Trung 

Trúc Chỉ Hà Nội Chung Tay Ủng Hộ Đồng Bào Miền Trung 

Miền Trung đau thương đang phải oằn mình chống lại những cơn lũ lịch sử. Trúc chỉ Hà Nội muốn mang tấm lòng chân quý của mình, không chỉ kết nối giữa quá khứ và hiện tại mà còn gửi trao những giá trị tình nghĩa cộng đồng.

Khác với hình ảnh Trúc Chỉ thường ngày giản dị mà mang hồn cốt dân tộc, những người nối tiếp nghệ thuật trúc chỉ mùa lũ này lại chan chứa một tình cảm đặc biệt khác hướng về miền Trung lịch sử. Hy vọng qua những lời tâm tình dưới đây, mọi người sẽ đồng hành cùng Trúc Chỉ để gửi đến đồng bào miền Trung những tình cảm đáng quý nhất. Chúc mảnh đất sông nước có đủ kiên cường chống chọi với bão lũ để chiến thắng và hòa nhập với nhịp sống thường ngày.

Tình hình ngập lụt ở miền Trung hiện nay

Thời gian gần đây, liên tục các thông tin từ báo đài về thảm cảnh đồng bào Miền Trung gặp lũ đã khiến nhiều khán giả rơi lệ. Dưới hậu quả nặng nề của cơn bão số 12, rất nhiều gia đình già, trẻ lâm vào tình cảnh khốn khó cùng cực. Những mảnh đời mất người thân, tan nát nhà cửa, thiếu lương thực, thực phẩm…làm chúng ta không khỏi đau xót.

Miền Trung là vùng đất sau lưng núi dựng, trước mặt giáp biển sâu. Cả khi mưa thuận gió hòa hay mưa giông chớp giật, con người đều phải oằn mình, kiên cường bám trụ mới có thể mưu sinh . Vậy mà giờ đây, thiên tai lại còn ập đến. Cả dải đất miền Trung đang đau đớn vật lộn trong mưa lũ, tiếng khóc, khăn tang đã phủ trắng cả nền trời.

Tình trạng ngập lụt gây nhiều khó khăn cho cuộc sống người dân miền Trung

Những ngày này, cả nước đang hướng về miền Trung với nhiều  niềm hy vọng. Người người nhà nhà đều sẵn lòng quyên góp tiền bạc, của cải để tiếp sức cho nhân dân vượt qua gian khổ. Ai cũng muốn góp một phần sức lực nhỏ bé để đồng cảm và sẻ chia với miền Trung.

Cùng Trúc Chỉ ủng hộ, giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn mùa lũ

Đứng trước những đau đớn do thiên tai hoành hành, thấm nhuần đạo lý “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, Trúc Chỉ Hà Nội cũng muốn mang đến những mảnh đời đau thương kia một sự ấm áp nho nhỏ. Trúc Chỉ chúng tôi đồng lòng trong ý niệm hướng tới ý nghĩa nhân văn cho con người và cuộc sống. Chúng tôi  khát khao được đóng góp và chia sẻ với đồng bào miền Trung để cùng vượt qua tai ương lần này.

Chúng tôi muốn kêu gọi tất cả mọi người, với tinh thần lá lành đùm lá rách, hãy cùng nhau làm nên những điều kì diệu. Sự giúp đỡ dù nhỏ bé của các bạn sẽ cứu vớt nhiều mảnh đời cô độc đang trăn trở hàng ngày hàng giờ với miếng cơm manh áo. Chỉ một chút tiền nhỏ bé của các bạn thôi cũng giúp dựng lại những căn nhà đã trôi theo dòng nước lũ xiết chặt.

Cùng Trúc Chỉ Hà Nội giúp người dân vượt qua khó khăn

Với những ai quyên góp quần áo, chăn gối, hãy là ủi và gấp lại gọn gàng để chúng tôi đưa về kho và tập hợp cho chuyến đi. Hy vọng ai đó sẽ bớt đi một chút tiệc tùng, mua sắm để gửi chút tiền tiếp sức cho chính dân tộc của ta. 

Chúng tôi kêu gọi sự hỗ trợ của các anh chị em đồng hành cùng Trúc Chỉ trong một chuyến đi trực tiếp để trao tặng tận tay cho người dân những tấm lòng vàng. Dự kiến thời gian đi là vào tuần cuối tháng 10, hãy để lại tên đăng ký để chúng ta cùng lên chi tiết kế hoạch thực hiện.

Kết luận

Trúc Chỉ Hà Nội khẩn thiết kêu gọi toàn thể mọi người mở rộng  vòng tay nhân ái để chia sẻ và làm xoa dịu nỗi đau cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.  Địa điểm nhận đồ quyên góp các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại :

  • Địa chỉ:Trúc Chỉ Hà Nội – Số 9 dãy 16B1 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline:0911.80.62.69
  • STK: 03888012669999 -Vũ Thị Kim Dung – Ngân hàng Hàng Hải – Hà Nội


Bài viết liên quan

0911806269
Chat With Me on Zalo